HƯƠNG THẢO VÀ NHỮNG MÓN ĂN TỪ HƯƠNG THẢO
Hương thảo là loại lá gia vị đặc biệt, rất ngon và hữu dụng trong nội trợ. Với hương vị đắng nhẹ, thơm đậm đà,...
Hương thảo là loại lá gia vị đặc biệt, rất ngon và hữu dụng trong nội trợ. Với hương vị đắng nhẹ, thơm đậm đà,...
Bột điều màu là một loại gia vị dạng bột chuyên dùng trong chế biến thực phẩm. Bột điều màu với thành phần từ 100%...
Tiêu lốp hay còn gọi là tiêu lốt, tiêu dài, tiêu ớt, tiêu Ấn Độ.Nhiều người vẫn chọn tiêu này thay cho tiêu thông thường...
Hạt mắc khén được coi như là “nữ hoàng” trong các loại gia vị núi rừng và linh hồn ẩm thực của miền núi Tây...
Cây thì là vốn được biết đến là một loại rau gia vị dùng trong các món ăn như canh cá, chả cá, chả mực...
Hạt ngò rí từ xưa được dùng làm gia vị phổ biến ở Ấn Độ, nó được dùng phối trộn để làm thành cà ri....
1. SOUP BÍ ĐỎTHÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU:300 gram bí đỏ1 tép tỏi1 thìa cafe dầu dừa1 bát cơm nước dùng rau củ3 thìa nước cốt...
Thảo quả là loại quả gia vị đặc sản vùng cao, nơi có khí hậu lạnh. Thảo quả được mệnh danh là nữ hoàng gia...
Hạt dổi rừng là loại hạt được ví như “vàng đen” của núi rừng Tây Bắc Việt Nam, là món quà quý giá mà thiên...
Với đặc tính thơm, ấm, hồi được sử dụng và chế biến đa dạng.GÀ UM HẠT DẺTHÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU:Cánh gà - 8 cáiHạt rẻ...
Lá rau răm là loại rau gia vị ăn kèm với các món ăn, mùi thơm đặc trung sẽ làm giảm đi độ tanh của...
Củ nghệ chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe con người, được dùng phổ biến trong chế biến thực phẩm cũng như trong bữa...