MUA LÁ CHANH THÁI Ở ĐÂU?

MUA LÁ CHANH THÁI Ở ĐÂU?

Chanh Thái hay còn gọi là Trúc hay Chúc, thuộc chi cam chanh, cùng họ chanh rừng là một loài bản địa của LàoIndonesiaMalaysia và Thái Lan, hiện được trồng rộng rãi trên thế giới để làm gia vịhương liệu và mỹ phẩm. Lá của loại cây này, lá chanh Thái là một gia vị đặc trưng trong ẩm thực Thái Lan, làm nên một trong những tinh hoa của nền ẩm thực này là món tom yum nổi tiếng trên toàn thế giới, khiến cây hay được gọi nôm na thông dụng với tên cây "chanh Thái". Tại Việt Nam, cây mọc hoang và được trồng ở nhiều nơi nhưng phổ biến như một loài cây đặc hữu vùng Bảy Núi, An Giang.

Ngày nay, với công dụng và hương thơm nồng đặc biệt nên chanh Thái được sử dụng rộng rãi khắp nơi không chỉ trong lĩnh vực ẩm thực mà còn dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp cho dù giá thành có cao hơn so với các loại chanh khác.

Nhận thấy giá trị và xu hướng phát triển của cây Chanh Thái, Công Ty Việt Hiệp đã mạnh dạng đầu tư hơn 10 ha trồng cây chanh thái tại các vùng: An Giang, Long An, Khánh Hoà, Đắk Nông, Thanh Hoá và Hoà Bình. Nhằm đảm bảo nguồn cung cấp kịp thời và ổn định tại các khu vực, vùng miền của đất nước Việt Nam.

 Chúng tôi tự hào đã và đang phân phối mạnh các dòng sản phẩm từ cây chanh thái (cây chúc - theo cách gọi của Người bảy Núi, tỉnh An Giang) gồm:

CHANH-THAI

LÁ CHANH THÁI TƯƠI

CHANH-THAI

LÁ CHANH THÁI SẤY KHÔ

CHANH-THAI

LÁ CHANH THÁI THÁI SỢI SẤY KHÔ

CHANH-THAI

BỘT LÁ CHANH THÁI

CHANH-THAI

TRÁI CHANH THÁI TƯƠI

CHANH-THAI

TRÁI CHANH THÁI THÁI LÁT SẤY KHÔ

CHANH-THAI

VƯỜN CHANH VIỆT HIỆP.

Gia vị Việt Hiệp – Gia vị của mọi nhà : chuyên cung cấp sỉ và lẻ chanh thái với thành phần 100% chanh thái tươi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không lẫn tạp chất và không gây hại cho người dùng.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng gia vị chanh Thái, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: Giaviviet.com.vn / Giaviviet.vn hoặc Hotline: 0909.738.746

Gia vị Việt Hiệp cam kết sản phẩm chanh Thái nguyên chất 100%. Chúng tôi cam kết đổi trả hoàn toàn nếu khách hàng gặp sản phẩm bị lỗi.

← Bài trước Bài sau →